English/en
Tiếng Việt
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ Trách Kinh doanh:
Liên hệ qua Skype với Ms. Kiều
Mr. Hiệp 093 740 7777
Hỗ trợ kỹ thuật :
Liên hệ qua Skype với Mr. Liêm
Hotline: (028)38 380 380

BIẾN SMARTPHONE THÀNH CAMERA QUAY VIDEO TIME-LAPSE

Thứ hai - 28/09/2015 10:36
BIẾN SMARTPHONE THÀNH CAMERA QUAY VIDEO TIME-LAPSE

Một công ty chuyên về thiết kế có tên Overlab Designs đã giới thiệu một công cụ quay video timelapse mới dành cho dân chuyên chụp ảnh bằng điện thoại. 

Thiết bị có tên Hobie có khả năng giữ một chiếc smartphone với chiều rộng ít hơn 8 cm và dễ dàng gắn liền được vào cùng một chân máy.
 

Hobie có thể điều chỉnh được hướng ngắm cho điện thoại ở nhiều hướng khác nhau, hoặc có thể xoay hoặc đứng yên trong khi đang chụp ảnh, quay video timelapse.

Đặc biệt, Hobie hoạt động dựa trên nguyên lý cơ khí nên không cần sử dụng pin. Hobie giống một thiết bị cơ khí cầm tay hoạt động như một máy hẹn giờ trong các thiết bị nhà bếp. Người dùng chỉ cần dùng tay để xoay và "lên dây cót" cho thiết bị đếm ngược thời gian sử dụng.

Điện thoại sẽ được kẹp giữ chắc chắn thông qua một thanh kẹp ở trên và Hobie chỉ có thể xoay ngang để quay cảnh timelapse. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh vị trí của điện thoại tùy theo ý thích.

Hobie sẽ có sẵn trong 4 phiên bản màu sắc khác nhau như đen, trắng, xanh dương và màu băng. Có tổng cộng 36 tùy chọn điểm nhìn khác nhau cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh. Thiết bị có thể được đặt trên mặt đất hoặc gắn trên một trục có bắt vít.

 

Hãng sản xuất Overlab Designs đang kêu gọi gây quỹ cho sản phẩm Hobie trên Kickstarter. Hiện tại, công ty đã gây quỹ được khoảng 36,45 nghìn USD. Mục tiêu ban đầu là khoảng 15 nghìn USD. Hãng dự kiến sẽ bán ra sản phẩm này bắt đầu từ tháng Mười tới với giá 30 USD cho 12 người ủng hộ dự án đầu tiên và tăng lên 30 USD cho 99 người tiếp theo.

Nguồn tin: Genk.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Sản phẩm mới